Nội dung
- 1 #1 Giới thiệu + Review về chảo xào nhân công nghiệp cho cơ sở làm bánh
- 2 # Chảo xào nhân 50 lit :
- 3 Chảo xào nhân 100L :
- 4 Chảo xào nhân 350L :
- 5 # Báo giá máy xào nhân giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác
- 6 Thiết kế cấu tạo của chảo xào sên nhân bánh
- 7 Ưu điểm của chảo xào nhân như thế nào và review cụ thể ra sao ?
#1 Giới thiệu + Review về chảo xào nhân công nghiệp cho cơ sở làm bánh
Chảo xào nhân là gì ?
Chảo xào nhân là thuật ngữ được dùng trong nhà bếp công nghiệp, dùng để sên nhân bánh hay các món ăn xào phục vụ số lượng lớn mà làm tay mất rất nhiều thời gian và nhân công. Chảo xào nhân có ứng dụng trong khu bếp làm bánh bao, bánh trung thu, bánh dứa, bánh pía, nhân kẹo…. với chức năng chính là trộn đảo và xào nhân bánh tự động cho năng suất cao và tiết kiệm nhân công cho các cơ sở bánh kẹo, làm bánh.
Chảo xào nhân công nghiệp là giải pháp kinh tế thuận tiện, lợi ích nhất hiện nay khi áp dụng công nghệ thay thế các bước làm truyền thống mất nhiều thời gian cũng như chi phí thuê nhân công.
Ngoài ra, chảo cũng có tên gọi khác như : chảo sên nhân bánh, nồi sên nhân….Dưới đây là hình ảnh chảo xào nhân được An Việt Phát sản xuất để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm :
Cơ chế hoạt động của chảo xào nhân :
Chảo được thiết kế thành chảo 2 lớp, ở giữa là dung dịch cách thủy như nươc hoặc dầu ăn, tùy cơ sở sản xuất bánh. Khi truyền cấp điện hoặc gas cho chảo hoạt động thì thanh nhiệt trực tiếp trong khoang sẽ đun sôi dung dịch cách thủy và truyền nhiệt lượng tới thành chảo và làm nóng nguyên liệu ( hay còn gọi là nhân ) bên trong lòng chảo.
Nồi xào nhân hoạt động theo cơ chế này được cánh tay đảo liên tục nên phần nhân khi sên sẽ không bị bám dính, hao hụt nguyên liệu như làm truyền thống bằng tay. Nhân được trộn đều hơn và đặc biệt không bị cháy khét.
Hôm nay, An Việt Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu ” chảo xào nhân giá rẻ ” do chúng tôi sản xuất bằng inox 304 – cam kết chất lượng cao, giá cả hợp lí phù hợp đến các nhà bếp công nghiệp, cơ sở làm bánh trung thu, cơ sở làm bánh bao…cho năng suất cao, dễ sử dụng.
# Chảo xào nhân 50 lit :
Đối với loại 50l phù hợp cho các cơ sở sản xuất bánh vừa và nhỏ, mỗi mẻ có thể xào tới 45-50 lit nguyên vật liệu. Để chống tràn thì khách hàng nên sử dụng lượng tối đa từ 40-45 lit nguyên liệu làm nhân. Chảo được An Việt Phát sản xuất cam kết hàng inox 304 chuẩn, đảm bảo độ sáng bóng và an toàn thực phẩm của sản phẩm. Thiết kế của chảo xào cũng rất độc đáo. Để tiết kiệm tối ưu nhất thì chảo 50l tương đương với lượng nhân là 30-35kg nhân cần sên trong lòng chảo của 1 mẻ sên.
Vì được sản xuất tại xưởng nên vấn đề bảo hành sản phẩm sẽ được xưởng bảo hành luôn trong ngày, không mất thời gian liên hệ hãng, lí do bảo hành, rồi đơn bảo hành như ở các đơn vị khác… Khi có sự cố về chảo xào nhân do An Việt Phát sản xuất, chỉ cần liên hệ hotline sẽ được chúng tôi cử kĩ thuật đến kiểm tra luôn trong ngày đối với khu vực hà nội.
Chảo xào nhân 100L :
Đây là loại chảo có dung lượng lớn hơn, được sử dụng ở các cơ swor sản xuất bánh kẹo, bánh trung thu, bánh bao, bánh pía vừa phải. Nhân được sên trông rất bắt mắt và ngon, không bị cháy sém :
Chảo xào nhân 350L :
Cũng giống như loại 50l. 100l. Sản phẩm 350 L có dung tích lớn hơn và cũng được sản xuất bằng inox 304 chất lượng cao, chống gỉ sét. Chảo xào nhân 350L tự động do An Việt Phát sản xuất có 2 loại là dùng gas hoặc dùng điện trở. Thường thì chảo dùng gas có giá thành thấp hơn và cũng dể dàng sử dụng hơn điện trở, mặc dù chảo xào nhân bằng điện an toàn hơn sử dụng bằng gas. Nhưng nếu ko biết sử dụng điện trở hoạt động thì cũng gây không ít khó khăn cho người dùng, hơn nữa ở nhiều vùng, nguồn điện kém hơn và tải điện kém, chỉ dùng gas là tốt nhất.
Dù dung tích sử dụng của khách hàng là bao nhiêu lit, chúng tôi cũng sản xuất theo yêu cầu mục đích sử dụng. Vì là xưởng sản xuất, nên khách hàng luôn an tâm về giá cả chúng tôi báo. Cam kết giá luôn hợp lí và rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị kinh doanh thương mại !
Cơ sở sản xuất bánh của bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại dung tích máy xào nhân nào phù hợp, đúng công suất và thẩm mỹ thì nhấc máy lên và gọi số hotline 0966.850.579 để được tư vấn cụ thể lựa chọn nhé.
# Báo giá máy xào nhân giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành khác
Sau đây, An Việt Phát gửi quý khách hàng quan tâm đến máy xào nhân báo giá kèm theo chi phí vận chuyển, lắp đặt sử dụng : ( Báo Giá được cập nhật 2020 phụ thuộc vào nhiều yếu tố : số lượng đặt mua, dùng gas hay dùng điện
– Báo giá máy xào nhân bánh trung thu :
Giá máy xào nhân 50l bằng inox 304 tầm 20tr bán lẻ, giá sỉ liên hệ hotline
Giá máy xào nhân 100L bằng inox 304
Giá máy xào nhân 350l bằng inox 304
– Báo giá sửa chữa máy xào nhân :
Sửa chữa những lỗi cơ bản liên quan đến đường dẫn gas, điện : 200-250 ngàn đồng
Thay thế linh kiện máy xào nhân thì tùy từng linh kiện thay thế để báo giá cụ thể, phí đi lại của nhân công sửa chữa từ 100 – 250 ngàn phụ thuộc vào địa điểm nội thành hà nội hay ngoại thành, các tỉnh lân cận hay ở xa…
Thiết kế cấu tạo của chảo xào sên nhân bánh
Nồi sên nhân được thiết kế thành chảo 2 lớp inox 304, ở giữa 2 lớp thành chảo có chứa dung dịch cách thủy là nước hoặc dầu ăn ( tùy vào cơ sở làm bánh gì ). Dung dịch cách thủy sẽ được đun sôi bằng thanh điện trở nhiệt trong khoang và truyền nhiệt qua thành chảo làm nóng lòng chảo cũng như nguyên liệu nhân bánh được sên. Phương pháp hoạt động cơ chế này kết hợp với cánh tay quay đảo liên tục giúp nguyên liệu nhân bánh không bị bám dính dưới đáy chảo nên giảm lượng ( hạn chế tối đa) nguyên liệu bị cháy khét dưới đáy so với xào trực tiếp trên nhiệt như phương pháp truyền thống bấy lâu nay.
Khóa chốt giúp lòng chảo có thể nghiêng để trộn, xào sên nhân cũng như lấy thành phẩm ra khỏi lòng chảo dễ dàng nhât
Motor công suất lớn, khỏe để vận hành kết hợp với khung điều khiển chế độ tay quay, đảo lượng nhân lớn,
Khung đỡ chảo chắc chắn, vững vàng giúp chảo vận hành ổn định khi xào ( trộn, nấu) lượng lớn nguyên liệu và đảo liên tục.
Toàn bộ chảo xào nhân đều được chúng tôi sản xuất bằng inox 304, hạn chế gỉ sét, độ bền cao và đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Ưu điểm của chảo xào nhân như thế nào và review cụ thể ra sao ?
Bất kì 1 sản phẩm nào ra đời cũng đều được nghiên cứu kĩ ở thực tiễn và giảm thiểu chi phí nhân công cho các cơ sở kinh doanh. Ngoài lợi ích tự động thuận tiện theo công nghệ số 4.0 mà Việt Nam đang hướng tới thì qua đây là những ưu điểm nổi bật của chảo xào nhân đem lại cho quý khách :
- Năng suất cao : mỗi mẻ trộn , xào được ít nhất là 30kg mẻ nhân = tương đương với hàng trăm mẻ nhân cho hàng trăm chiếc bánh ra lò. So với làm tay thì rất lâu và không đồng đều, chất lượng nhân bánh không thể bằng dùng máy :
- Chảo xào tự động, thay thế nhân công, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.
- Để vận hành, bạn chỉ cần 1 người cho nguyên liệu vào và chờ lấy ra. Toàn bộ quá trình được điều khiển bằng hộp điện lắp rời an toàn, tiện dụng. Bạn cài đặt thời gian và nhiệt độ phù hợp, nhẹ nhàng nhấn công tắc. ( Theo : https://sieuthithietbi.vn/chao-xao-nhan-banh-trung-thu-50l-96224)
Tin khác