Lò Quay Vịt | Lu Quay Gà Vịt

Hiển thị tất cả 12 kết quả

 Lò Quay Vịt Gà Đa Năng An Việt Phát Chất Lượng Cao!

An Việt Phát chuyên sản xuất và phân phối Lò Quay Vịt – Gà – Heo – Bê – Dê – Chó – Lợn chất lượng cao giá thành lại tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Hotline : 0966.850.579 & 0942.850.579

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết với Quý Khách về chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành, và giá thành luôn luôn là tốt nhất thị trường.

Mẫu lu quay vịt hiện đại bằng than, gas, điện tại xưởng An Việt Phát
Mẫu lu quay vịt hiện đại bằng than, gas, điện tại xưởng An Việt Phát

Lò quay vịt của chúng tôi được sản xuất nguyên chiếc, hàng Việt Nam chất lượng cao, theo tiêu chuẩn và mẫu mã riêng của công ty.

Những điều cần biết về lò quay vịt đa năng

Lu quay vịt là dòng sản phẩm cỡ lớn chuyên dùng để nướng các loại thực phẩm như: nướng heo, nướng bê,nướng dê, nướng thịt, cá, tôm, gà vịt, ngan, …thích hợp cho nhà hàng,khách sạn,quán ăn,khu bếp công nghiệp…
Lò quay gà vịt bằng than, gas, điện có thiết kế gồm 3 phần và lò than riêng biệt, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. Toàn bộ các bộ phận của lò quay đều được làm bằng inox nên đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ cho người sử dụng. Đặc biệt lò có bông thủy tinh cách nhiệt giúp tăng nhiệt độ và giữ nhiệt tốt hơn hẳn các sản phẩm cùng loại, đảm bảo an toàn sử dụng.
Hệ thống lửa cho lò quay vịt bằng gas là dạng bếp Gas công nghiệp với các đầu đốt công suất lớn, trên thân lò có gắn sẵn đồng hồ đo nhiệt độ giúp cho quý vị dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh lửa và nhiệt độ trong lò.
Một mẻ quay vịt bằng lò quay vịt dùng gas có hiệu suất đạt từ 10 – 12 con tùy vào độ lớn của vịt và có thời gian khoảng từ 45 đến 60 phút. Ngoài ra, lò quay vịt bằng gas có thể quay được các loại khác như: gà, thỏ, chuột nướng lu, heo miếng…
error: Content is protected !!