Bếp Âu

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Bếp Âu là thiết bị nhà bếp chuyên dụng để chế biến các món Tây Âu ( chuyên về món rán, nướng ), các họng gas nhỏ được sản xuất gần nhau khác biệt hoàn toàn với bếp á với họng gas to

Hình ảnh bếp âu tại bếp khách sạn

Những điều cần biết về bếp âu

Nhà hàng, khách sạn mới mở đều đầu tư thiết bị bếp, vì thế bài viết dưới đây chia sẻ những điều cần biết về thiết bị bếp để chúng ta hiểu rõ thêm về thiết bị này cụ thể như thế nào để quyết định đầu tư hay không ?

Bếp âu là gì ?

Đây có lẽ luôn là câu hỏi mở miệng khi khách hàng muốn mua 1 món hàng nào đó, thì họ đều phải định nghĩa được sản phẩm mà họ hướng đến. Vậy bếp âu là gì ? bếp âu có công năng như thế nào, chúng ta sẽ đi tìm hiểu cụ thể

Bếp âu là loại bếp chuyên dụng để đầu bếp chế biến các món nướng, súp, rán nhanh gọn, vàng ngon, hấp dẫn – là thiết bị bếp không thể thiếu ở các nhà hàng, khách sạn để chế biến các món Âu phục vụ khách hàng.

Công năng của bếp âu :

Những sản phẩm khi sản xuất thì đều có những công năng nhất định của nó, nếu bếp á chuyên dùng để xào nấu lượng thức ăn lớn 1 lúc với nồi chảo công nghiệp to lớn thì bếp âu lại hoàn toàn khác biệt. Nó chuyên dùng các nồi nhỏ xinh xắn để chế biến

Nhà hàng, khách sạn chuyên dùng sản phẩm để chế biến món ăn Tây Âu như sau : món súp, món nướng, món rán cần thời gian nấu lâu hơn để làm chín món ăn, ngọn lửa vừa đều đủ để rán vàng nguyên liệu, cảm giác thơm ngon khó cưỡng….

Ưu điểm của bếp âu

Bất kì sản phẩm nhà bếp nào cũng có những ưu điểm vượt trội của nó, bếp âu cũng thế.

Nấu được nhiều món cùng lúc

Được sản xuất với nhiều họng gas, kiềng bếp trên một mặt phẳng và mỗi họng đều có công tắc điều chỉnh riêng biệt nên đầu bếp dễ dàng thao tác nấu nướng nhiều món cùng 1 lúc mà không sợ bị cháy…

Thiết kế thông minh vượt trội, tiết kiệm diện tích

Nhìn vào hình ảnh thì cũng có thể thấy rằng các kiềng bếp được tính toán khoảng cách rất logic, tiết kiệm diện tích 1 cách tối đa nhất có thể nhưng đầu bếp khi chế biến không hề bị vướng tay

Hơn nữa, hệ thống đánh lửa tự động, mỗi họng có 1 nút vặn chỉnh gas riêng độc lập

Dễ dàng vệ sinh bếp

Thân bếp làm bằng inox 304 không bị hoen gỉ nên dễ dàng vệ sinh khi nấu nướng, chỉ cần dùng khăn lau. Khi nào hơi ố thì có thể dùng baking soda để làm sáng bóng trở lại

Đầu kiềng bếp dễ dàng tháo rời để vệ sinh

Chất liệu inox 304 cao cấp

Sản phẩm do An Việt Phát sản xuất với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuát thiết bị bếp công nghiệp uy tín, chất lượng cao đảm bảo an toàn cháy nổ cụ thể như sau

  • Thân bếp được làm bằng inox chuẩn 304 không bị hoen gỉ theo thời gian, càng dùng càng sáng bóng, chắc chắn, độ bền cao
  • Kiềng bếp bằng thép chịu lực, chịu nhiệt lên tới 20.000 BTU
  • Hệ thống dẫn gas vào họng gas bằng ống thép đúc nhập khẩu, độ dày 3-4mm đảm bảo tiêu chuẩn nhiệt độ an toàn cháy nổ

Có những loại bếp âu nào ?

Dòng bếp chiên này có 2 loại chính : bếp có lò nướng và bếp không có lò nướng, cụ thể những dòng này như thế nào thì chúng ta đi vào chi tiết mô tả từng loại như sau

Bếp chiên rán 4 họng

Đây là loai bếp chiên có 4 họng đốt, 4 kiềng bếp trên 1 mặt phẳng . Tùy vào nhà hàng, bếp khách sạn muốn đặt bếp chiên âu 4 họng có chân hay không. Nếu có mặt bàn sẵn thì nên mua bếp không chân tiết kiệm hơn 10% giá loại có chân đế

Bếp chiên âu 4 họng đốt

Bếp chiên rán 6 họng

Cũng giống bếp 4 họng nhưng thay 4 họng bằng 6 họng nhiều hơn 2 họng bếp, bếp cũng được cấu tạo từ inox cao cấp 201 hoặc 304 tùy nhà bếp yêu cầu sản xuất theo inox nào. Giá An Việt Phát tại xưởng nên cam kết giá luôn ưu đãi rẻ nhất so với thị trường !

Bếp chiên 6 họng

An Việt Phát là đơn vị xưởng sản xuất bếp công nghiệp kinh nghiệm trên 10 năm nên chất lượng sản phẩm luôn cao, an toàn cháy nổ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu chuẩn iso 2001

Sửa chữa bếp á âu tại nhà như thế nào ?

Những lỗi bếp chiên thường phải sửa chữa như sau

  • Bếp không bắt lửa, chỉnh độ lửa ko được
  • Lửa đỏ không xanh, nướng rán không ngon
  • Lửa cháy không đồng đều, ngọn lửa không bình thường
  • Họng đốt bị nghẹt nên tia lửa bắn ra không đồng đều
  • Những lỗi khác…
Sửa chữa bếp chiên rán công nghiệp

Nếu sử dụng không đúng cách thì theo thời gian dù bếp có tốt đến cỡ nào cũng sẽ gặp phải những sự cố nhất định ảnh hưởng đến công việc nấu nướng của đầu bếp, hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

Vì thế khi xảy ra sự cố hỏng hóc, liên hệ ngay xưởng sản xuất An Việt Phát để được tư vấn cụ thể và cử thợ đến kiểm tra ngay trong ngày khi mua sản phẩm tại An Việt Phát – bảo hành hậu mãi thời gian sử dụng

error: Content is protected !!