Bếp nướng chân cánh gà cho quán ăn giá rẻ hơn 12%

Bếp nướng chân cánh gà dùng để nướng thực phẩm như thịt xiên nướng, cánh gà nướng, chân cánh gà nướng cho quán ăn hoặc nhà hàng. Chân cánh gà được nướng trên bếp có độ ngon vàng bắt mắt, hấp dẫn, vẫn giữ được hương vị thơm ngon của món ăn. Bếp nướng thịt xiên chân cánh gà có rất nhiều công dụng, nướng được đa dạng các loại thực phẩm : nướng hoa quả như đậu, ngô, khoai… hay nướng các thực phẩm thịt xiên, thịt lợn, bò, gà. Ngoài ra có thể nướng cá…

Mẫu bếp nướng chân cánh gà có nhiều loại : bếp nướng thịt xiên 2 họng, bếp nướng chân gà 4 họng, bếp nướng 6 họng, bếp nướng chân cánh gà 8 họng đốt …

 

Những mẫu bếp nướng ” chân cánh gà ” do An Việt Phát sản xuất :

Mẫu bếp nướng An Việt Phát sản xuất đều được làm bằng inox chuẩn 304 để chống gỉ sét, đảm bảo an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn. Mẫu bếp sản xuất phù hợp với tiêu chí sử dụng của khách hàng là 2 họng gas, 4 họng, 6 họng hay 8 họng… dùng gas hay dùng điện thì tùy nhu cầu của khách sử dụng.

Bếp nướng cánh gà 8 họng do An Việt Phát sản xuất
Bếp nướng cánh gà 8 họng do An Việt Phát sản xuất

Bếp nướng chân cánh gà 2 họng đốt :

Bếp 2 họng đốt sản xuất bằng inox 304, dùng cho quán ăn vỉa hè nhỏ gọn. Kích thước nhỏ gọn 68cm * 37cm *22cm, có 2 họng gas độc lập nhau nên rất an toàn cho người sử dụng. Khách hàng yên tâm khi sử dụng bếp nướng 2 họng gas do An Việt Phát sản xuất, luôn đảm bảo tiêu chí chế biến các món ăn đa dạng thơm ngon, không bị cháy, không lo ám khói như bếp than bình thường ảnh hưởng sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Bếp nướng trên có thể nướng thịt xiên, cánh gà, chân gà, thịt lợn … Dưới đây là hình ảnh quán ăn nhà hàng sử dụng bếp nướng thịt do An Việt Phát sản xuất. Không còn phải thuê thêm nhân công và nướng trên than, khói từ than ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng cũng như thêm chi phí đầu tư, chỉ cần sử dụng bếp nướng chân cánh gà, thực phẩm được nướng bằng đốt nóng gốm, an toàn sức khỏe người dùng và thực phẩm chín nhanh, thơm ngon. Hiện nay được sử dụng rộng rãi

Bếp thường được sử dụng để nướng thịt xiên, chân cánh gà, hải sản ở các quán nướng nhà hàng, quán nướng vỉa hè …

Bếp nướng 4 họng đốt :

Đây là hình ảnh bếp có 4 họng đốt độc lập nhau, mỗi họng có 1 nút van điều chỉnh nhiệt độ cấp nướng phù hợp, an toàn cho người sử dụng. Bếp 4 họng được nhiều quán ăn vỉa hè lựa chọn vì tính tiện lợi và nhanh, phục vụ lượt khách đông thông thường

Bếp nướng chân gà 6 họng :

Bếp nướng chân cánh gà 6 họng là dòng bếp nướng công nghiệp được An Việt Phát sản xuất tại xưởng. Bếp được thiết kế gọn để có thể đặt ở nhiêu không gian bếp khác nhau. Bếp nướng được làm bằng inox, có mặt gốm đốt giúp cho thực phẩm nướng trên bếp luôn đảm bảo nhiệt độ vừa đủ chín, không gây cháy khét đồ ăn. Bếp nướng chân cánh gà do An Việt Phát sản xuất còn được thiết kế thêm van ngắt gas an toàn và hệ thống đánh lửa tự động. Giúp cho người dùng luôn được an toàn khi sử dụng.

Cấu tạo bếp nướng chân cánh gà

 

Hình ảnh test bếp trước khi bàn giao cho khách hàng :

Với bếp nướng do An Việt Phát sản xuất thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nướng các loại thực phẩm như thịt lợn, cá, gà, hải sản… mà không lo bị cháy hay ám khói. Thức ăn vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đẹp mắt :

Chân cánh gà nướng trên bếp công nghiệp
Cánh gà nướng trên bếp công nghiệp trông rất ngon

Hình ảnh bếp nướng chân cánh gà :

Xe đẩy dùng bếp nướng chân cánh gà
Bếp nướng chân cánh gà 6 họng đốt
Bếp nướng chân cánh gà 4 họng đốt
Bếp nướng chân cánh gà 8 họng đốt

Bếp nướng chân cánh gà 8 họng đốt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *