Máy Khử Khuẩn Toàn Thân Covid 19

Hiển thị kết quả duy nhất

Máy khử khuẩn toàn thân Nano Bạc

  • Thông số kỹ thuât:

– Kích thước lòng : 1000*900*1900mm

– Công suất: 250W

– Dung dịch sát khuẩn Nano bạc được bộ ý tế khuyến cáo hướng dẫn sử dụng

– Vật liệu: Khung sườn 100% bằng inox 304 với hai cửa ra vào bằng màng nhựa trong suốt

  • Công nghệ sử dụng:

–  Máy sử dụng công nghệ tạo ẩm bằng sóng siêu âm tạo ra các li ti dạng sương mù không gây ướt , hơi ẩm đưa các phân tử nano bạc vào khử trùng diệt khuẩn toàn bộ cơ thể, Khi có người vào thiết bị cảm biến sẽ điều khiển hệ thống phun ẩm nano bạc trong 30s với hệ thông phun 360 độ giúp khử khuản tối đa và nhanh gọn đáp ứng số lượng người lớn ở nhưng nơi tập trung.

Dung dịch khử khuẩn Nano Bạc: Căn cứ theo quyết định của bộ y tế số 09/2006/QĐ-BYT 07/02/2006 về việc ban hành danh mục hóa chất , chế phẩm diệt côn trùng diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế được phép đăng ký để sử dụng. Dung dịch Colloidal Sivler ( Bạc Nano ) là dung dịch được phép sử dụng trong gia dụng và y tế. ( Bạc Nano có thể khử được những biến thể của virus corona và các xét nghiệm trên Covid-19, Bạc Nano an toàn và thời gian khử khuẩn trên virut hơn nhiều so với CloraminB đang dùng ) 

  • Giá trị của buồng khử khuẩn

– Máy được sản xuất cung cấp đáp ứng nhu cầu cấp thiết đảm bảo sức khẻo cho toàn lạnh đạo, nhân viên các cơ quan xí nghiệp, khách hàng đối tác đến giao dịch với số lượng người lớn. Đảm bảo sức khẻo niềm tin cho cán bộ công nhân viên an tâm lao động sản xuất.

– An Việt Phát chung tay vì sức khẻo cộng đồng để đẩy lùi đại dịch virus corona . Quý khách hàng khi mua buồng khử khuẩn toàn thân Nano bạc được tặng kèm 10 lít dùng dịch sát khuẩn Nano bạc

  • Hướng dẫn sử dụng

–  Buồng được đặt cố định tại các nơi ra vào công cơ quan, công ty, nhà máy

– Buồng khử khuẩn Nano Bạc hoạt động hoàn toàn tự động khi được cấp nguồn điện, dung dịch Nano bạc được cho vào bình chứa máy sẽ tự động phun dung dịch khử trùng khi có người qua trong 30s và ngừng khi không có người qua.

Mọi thông tin đặt hàng quý khách liên hệ: 0966.850.579

 

error: Content is protected !!