Nội dung
Bếp nướng chân cánh gà do An Việt Phát sản xuất :
Bếp nướng chân cánh gà được sản xuất bằng inox 304, đảm bảo an toàn thực phẩm. Bếp được sản xuất theo tiêu chí sử dụng của khách hàng, 2 họng, 4 họng, 6 họng, 8 họng …
Bếp thường được sử dụng để nướng thịt xiên, chân cánh gà, hải sản ở các quán nướng nhà hàng, quán nướng vỉa hè …
Cấu tạo bếp nướng chân cánh gà
Bếp nướng cánh gà là dòng bếp công nghiệp được An Việt Phát sản xuất tại xưởng. Bếp được thiết kế gọn để có thể đặt ở nhiêu không gian bếp khác nhau. Bếp nướng được làm bằng inox, có mặt gốm đốt giúp cho thực phẩm nướng trên bếp luôn đảm bảo nhiệt độ vừa đủ chín, không gây cháy khét đồ ăn. Bếp nướng chân cánh gà do An Việt Phát sản xuất còn được thiết kế thêm van ngắt gas an toàn và hệ thống đánh lửa tự động. Giúp cho người dùng luôn được an toàn khi sử dụng.
Hình ảnh test bếp trước khi bàn giao cho khách hàng :
Với bếp nướng do An Việt Phát sản xuất thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nướng các loại thực phẩm như thịt lợn, cá, gà, hải sản… mà không lo bị cháy hay ám khói. Thức ăn vẫn giữ được hương vị thơm ngon, đẹp mắt :
Hình ảnh bếp nướng chân cánh gà :
Bếp nướng chân cánh gà 8 họng đốt