# Gới thiệu các mẫu bếp nướng hải sản BBQ
Đặc điểm chung của các bếp nướng BBQ là loại bếp nướng dùng để chế biến các món ăn đồ nướng phục vụ các tiệc nướng BBQ ngoài trời hoặc trong nhà. Đồ nướng chủ yêu là thịt bò, hải sản, chân cánh gà, thịt xiên, dải, nầm…..
Ưu điểm của các bếp nướng BBQ gas hồng ngoại cho nhiệt lượng nhanh, cao với cơ chế nướng thông minh không gây ra khói bụi, cho các món ăn hấp dẫn thơm ngon đặc biệt.
Bếp nướng BBQ phụ hợp với các nhà hàng phục vụ các món nướng, các quán bán đồ ăn vặt, tiệc nướng gia đình, công ty…
Bếp nướng BBQ, Bếp nướng thịt xiên, Bếp nướng hải sản, Bếp nướng chân cánh gà…..
Các mẫu bếp nướng phổ biến có ưu điểm và hiệu quả đưa ưa dùng
I. Bếp nướng hải sản họng đứng
Ưu điểm với cơ chế nướng sinh nhiệt từ hai bên theo chiều đứng của thành nó lên quá trình nướng nhanh dẫu mỡ trong qua trình nướng cháy toàn bộ xuống máng hấng lên không gây ra khói bụi rất là sạch sẽ và rễ ràng vệ sinh sau khi nướng.
Bếp nướng BBQ – 2 họng
Modul: BBQ – 2D
Kt: 600*370*220mm
Số họng nướng : 2 họng
Chất liệu: 100% inox
Nguyên liệu tiêu hao: 300g gas/h
Bếp nướng BBQ – 4 họng
Modul: BBQ – 4D
Kt: 600*370*220mm
Số họng nướng : 4 họng
Chất liệu: 100% inox
Nguyên liệu tiêu hao: 600g gas/h
II. Bếp nướng hải sản họng ngang
Ưu điểm với cơ chế nướng sinh nhiệt trực tiếp từ dưới lên, các họng nướng đốt trực tiếp từ dưới lên nên quá trình nướng nhanh với thiết kế thông minh các họng nướng được che bởi các tấm kính chụi nhiệt hấng che không cho dầu mỡ chảy vào các họng nướng toàn bộ dầu mỡ chảy xuống máng hấng bên dưới.
Bếp nướng hải sản BBQ 4 họng
Modul: BBQ – 4N
Kt: 550*370*180mm
Số họng nướng : 4 họng
Chất liệu: 100% inox
Nguyên liệu tiêu hao: 600g gas/h
Bếp nướng hải sản BBQ 6 họng
Modul: BBQ – 6N
Kt: 770*370*180mm
Số họng nướng : 6 họng
Chất liệu: 100% inox
Nguyên liệu tiêu hao: 600g gas/h