Nội dung
- 1 Giới thiệu bếp nướng sườn cơm tấm nổi tiếng thơm ngon chuẩn inox 100%
- 2 Giá bếp nướng sườn cơm tấm là bao nhiêu
- 3 Ưu điểm của bếp nướng sườn cơm tấm của An Việt Phát
- 4 【Chia Sẻ – Bí Quyết】Kinh nghiệm ướp sườn nướng cơm tấm trên lò nướng sườn inox thơm ngon khó cưỡng
- 5 Hình ảnh lắp đặt bếp nướng sườn cơm tấm cho khách hàng 2021
Bếp nướng sườn cơm tấm là sản phẩm hầu hết đều có trong không gian bếp của các nhà hàng, quán ăn bán món ” cơm tấm ” nổi tiếng Sài Gòn. Ngoài bí quyết ướp sườn thì bếp nướng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm sườn cơm tấm ngon, chuẩn vị. Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về chiếc bếp tạo ra món ăn đặc trưng ưa chuộng của thành phố mang tên Bác nhé.
Video bếp nướng thịt cơm sườn không khói
Giới thiệu bếp nướng sườn cơm tấm nổi tiếng thơm ngon chuẩn inox 100%
Bếp nướng sườn không khói bằng gas là mẫu bếp nướng salamander được sử dụng rộng rãi ở các quán cơm sườn, quán nướng bún chả , cửa hàng cơm sườn, quán nướng rất hiệu quả.
Riêng bếp nướng sườn cơm tấm do An Việt Phát sản xuất là dòng bếp giữ được hương vị và độ thơm ngon , mềm đạt công suất nướng đúng tiêu chuẩn nhất cho các dòng bếp nướng sườn hiện nay. Bếp được sản xuất bằng inox 304 100% đảm bảo sáng bóng, bền đẹp, chắc chắn và đảm bảo an toàn thực phẩm , mang phong cách hiện đại cho nhà hàng cơm sườn trên thị trường.
Ngoài tên gọi bếp nướng sườn thì bếp còn có tên gọi : bếp nướng salamander sườn, lò nướng sườn cơm tấm công nghiệp, lò nướng inox cơm sườn, bếp nướng cơm sườn… Hiện tại, các nhà bếp chế biến món cơm tấm sài gòn hầu hết đều sử dụng bếp nướng cơm sườn của An Việt Phát như : hệ thống cơm tấm cali, cơm tấm Sài Gòn, cơm tấm Thuận Kiều, Cơm tấm An Dương Vương…và các quán cơm tấm vỉa hè cũng sử dụng nhiều.
Giá bếp nướng sườn cơm tấm là bao nhiêu
Cụ thể bảng giá bếp nướng sườn cơm tấm 2020 như sau
– Bếp nướng sườn cơm tấm 4 họng đốt giá 6 triệu
– Bếp nướng sườn cơm tấm 6 họng đốt giá 7.5 triệu
– Bếp nướng sườn cơm tấm 8 họng đốt giá 9 triệu
– Bếp nướng sườn cơm tấm 10 họng đốt giá 11tr
Bảng giá phụ thuộc chất lượng inox, số họng đốt. Xin vui lòng liên hệ hotline nếu mua số lượng lớn.
Ưu điểm của bếp nướng sườn cơm tấm của An Việt Phát
Video nhà hàng hệ thống Sinh Từ dùng bếp nướng salamander nướng cơm sườn, bún chả cho khách
1. Giá bán bếp nướng sườn luôn ưu đãi giá rẻ tại xưởng sản xuất cho khách hàng
An Việt Phát là đơn vị sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng nên giá luôn tốt nhất tại xưởng cho khách hàng. Khách hàng mua bếp nướng sườn cơm tấm giá tại xưởng rẻ, nhiều ưu đãi không phải qua các bên trung gian. Cam kết giá rẻ nhất thị trường.
So với các đơn vị bán ngoài thị trường, bếp nướng sườn An Việt Phát đang rẻ hơn từ 2-3 triệu so với mặt bằng.
2. Thiết kế đặc biệt chuyên nướng sườn, món nướng cơm tấm cho khách hàng
Dòng bếp nướng sườn cơm tấm của An Việt Phát nhỏ gọn, tiện lợi, chắc chắn và được sản xuất kích thước phù hợp tiêu chuẩn tối ưu.
Thông số bếp nướng sườn cơm tấm 4 họng
– Kích thước: 680*440*610mm
– Công suât: 24,000BTU/hr
– Chất liệu: Inox-304
– Trọng lượng: 31.6kg
Thông số bếp nướng sườn cơm tấm 6 họng
– Kích thước: 880*440*610mm
– Công suât: 42,000BTU/hr
– Chất liệu: Inox-304
– Trọng lượng: 47kg
Thông số bếp nướng sườn cơm tấm 8 họng
Công suất: 46860BTU / h
Kích thước: 1080 × 440 × 610 mm
Cân nặng: 70kg
Thông số bếp nướng sườn cơm tấm 10 họng
-Kt: 1280*440*610mm
-Vật liệu : inox 304
3. Tiết kiệm gas, tiết kiệm thời gian cho món sườn cơm tấm
Bếp nướng sườn cơm tấm hoạt động sử dụng nguồn nhiệt nướng bằng gas với cơ chế sinh nhiệt từ trên xuống dưới làm chín mọi thực phẩm không gây ra khói bụi ô nhiễm. Bếp sườn đốt cháy hoàn toàn lượng gas tiêu thụ nên giữ được nhiệt nướng lâu hơn và rất tiết kiệm gas, không tiêu tốn công suất.
Công suất của bếp nướng sườn cơm tấm nhanh nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian nướng, món ăn nhanh nóng hổi phục vụ lượng khách đông mỗi ngày lên tới hơn 100 khách.
4. Bếp nướng cơm sườn an toàn, dễ dàng vệ sinh lau chùi
Với kinh nghiệm sản xuất bếp nướng sườn lâu năm, sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt và vận hành 1 cách an toàn đảm bảo cho người dùng. Sản phẩm đều được tối ưu tốt nhất cho quý khách hàng sử dụng, yên tâm về an toàn cháy nổ, vận hành trơn tru. Mỗi họng gas đều có nút điều khiển nhiệt độ bên trong của bếp nướng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng thay đổi lượng nhiệt phù hợp với từng món ăn. Hơn nữa, mỗi bếp nướng sườn do An Việt Phát sản xuất đều được đánh dấu bên ngoài kèm theo hướng dẫn sử dụng giúp người dùng tìm hiểu kĩ cách thức hoạt động từng sản phẩm bếp nướng sườn cơm tấm.
【Chia Sẻ – Bí Quyết】Kinh nghiệm ướp sườn nướng cơm tấm trên lò nướng sườn inox thơm ngon khó cưỡng
Tất cả bí mật【Ướp sườn nướng trên bếp nướng inox】tại ✅An Việt Phát ✅ Tất tần tật chia sẻ, bí quyết chọn lựa và ướp sườn, cách chế biến nướng trên lò nướng sườn thơm ngon khó cưỡng sẽ được chia sẻ dưới đây. Chỉ cần có được bí quyết này thì quán ăn hay gia đình đều có món cơm tấm sườn thơm ngon bằng bếp nướng sườn inox như hình cơm tấm cali nổi tiếng nhé.
Món cơm tấm hệ thống Cali dùng bếp nướng sườn An Việt Phát cho màu sắc bắt mắt, thơm ngon ( *hình ảnh đã xin bản quyền internet của nhà hàng cơm tấm Cali)
Khâu chuẩn bị nguyên liệu để ướp sườn nướng bếp inox cơm tấm thơm ngon
Nguyên liệu làm sườn nướng cơm tấm
- Lựa chọn 0.5 kg sườn cốp lết
Nguyên liệu làm xốt ướp
- 3 củ hành tím
- 1 củ tỏi
- 1 ít đầu hành lá
- 1 muỗng canh sữa đặc
- 1 muỗng canh dầu hào
- 1 muỗng canh nước tương
- Các gia vị: Muối, bột ngọt, đường thốt nốt, tiêu xay, nước mắm, dầu ăn, mật ong…
Nguyên liệu làm đồ chua
- 2 củ cà rốt
- 3 củ cải trắng
- 2 ngó sen
- Các gia vị: Giấm gạo, đường, muối…
( * Theo bếp trưởng Á Âu )
Khâu chế biến, nướng sườn chuẩn vị Sài Gòn
Video test sườn, thịt nướng lò cơm tấm salamander
Những miếng sườn làm cơm tấm được cắt miếng vừa phải, không mỏng quá tránh bị khô. Rửa qua miếng sườn với nước muối cho sạch, bớt mùi hôi của lợn. Để thật ráo nước mới tẩm ướp gia vị.
Xong để tủ lạnh 8 tiếng để miếng sườn ngấm , béo ngậy thơm ngon. Khi nào ăn thì cho vào lò nướng với nhiệt độ vừa phải, trong lúc nướng không ấn ép miếng sườn mà để tự nhiên để lò tỏa nhiệt nướng. Thường miếng sườn vừa chín tới thì gắp ra nhúng lại thau ướp sườn rồi nướng lại mới đạt độ ngon, thơm đậm đà của miếng sườn cơm tấm.
Khi sườn vừa chín thì quết thêm mật ong lên bề mặt để có màu sắc đẹp, vàng óng bắt mắt hấp dẫn khách hàng. Chúc quý khách thành công !!!
Với bếp nướng sườn cơm tấm chuẩn nhiệt độ không khói, khách hàng luôn yên tâm với thành quả của mình. Chưa bao giờ miếng sườn bị cháy, khô như nướng than củi độc hại.
Hình ảnh lắp đặt bếp nướng sườn cơm tấm cho khách hàng 2021
Video lắp đặt bếp nướng sườn bằng gas tại cửa hàng bún chả 109 nổi tiếng Hà Nội, phục vụ hơn 100 suất / ngày nên khách hàng lựa chọn bếp nướng sườn 6 họng. Mỗi mẻ nướng được 6 vỉ tiết kiệm nhiên liệu.
Nếu quý khách có nhu cầu mua xin liên hệ xưởng An Việt Phát theo hotline : 0966.850.579 – 0972 850 579